Chính sách bán hàng

Với định hướng là trở thành một trong những nhà cung câp sản phẩm nông nghiệp hiện đại. Minh Ngọc Garden luôn cam kết 5 tiêu chí cung cấp sản phẩm và dịch vụ để người tiêu dùng an tâm sử dụng.

1. NÔNG NGHIỆP HIỆN ĐẠI
Tất cả các sản phẩm dịch vụ được bán tại Minh Ngọc Garden đều là những sản phẩm chất lượng, mang tính khoa học kỹ thuật cao trong sản xuất nông nghiệp.

2. GIÁ TỐT NHẤT
Các chương trình khuyến mãi được tổ chức thường xuyên có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường và giá niêm yết. Ngoài ra, Minh Ngọc Garden còn miễn phí tư vấn và chăm sóc khách hàng vĩnh viễn.

3. GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Minh Ngọc Garden giao hàng toàn quốc tại 64 tỉnh thành. Dù khách hàng ở xa hay gần, khi có nhu cầu mua sản phẩm thì Minh Ngọc Garden sẽ giao hàng tới tận nơi cho khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi không chỉ giao hàng miễn phí cho khách hàng ở nội thành thành phố Càn Thơ mà còn giao hàng miễn phí cho khách hàng ở xa khi đặt mua sản phẩm dịch vụ do Minh Ngọc Garden sản xuất và thi công.

(*) Riêng đối với sản phẩm dưới 2,000,000 đ Minh Ngọc Garden chỉ hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ phí vận chuyển tùy vào từng giá trị của đơn hàng cụ thể.

4. PHỤC VỤ CHU ĐÁO
Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi tham quan và mua sắm tại Minh Ngọc Garden. Mọi thắc mắc của Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và giải đáp một cách nhiệt tình.

5. CHẾ ĐỘ HẬU MÃI TỐT
Các chế độ Bảo hành – Bảo trì đều được thực hiện đúng quy định của Minh Ngọc Garden. Sau khi mua sản phẩm nếu khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm dịch vụ thì nhân viên Minh Ngọc Garden đều sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ.

Đặc biệt, là khách hàng thân thiết của Minh Ngọc Garden khách hàng còn nhận được sự tư vấn, bảo trì sản phẩm trọn đời.